ปั๊มลม Screw SOMAX Compact Series ดีอย่างไร ทำไมธุรกิจ SME ถึงเลือกใช้

Last updated: 2 Feb 2024
372 Views
ปั๊มลม Screw SOMAX Compact Series ดีอย่างไร  ทำไมธุรกิจ SME ถึงเลือกใช้

หากเครื่องจักรเปรียบเสมือนกระดูกสันหลังของ SME ปั๊มลมสกรูก็เปรียบเสมือนลมหายใจเช่นกัน เพราะฉะนั้นการใช้ปั๊มลมสกรูที่ดี มีขนาดที่เหมาะสมกับธุรกิจ ที่ผลิตลมได้ตามมาตรฐานและตรงตามสเปก จะช่วยให้ประสิทธิภาพในการผลิตเต็ม 100% ไม่ต้องกังวลว่าธุรกิจจะสะดุดเพราะปั๊มลมผลิตลมไม่ตรงตามสเปก อีกทั้งเรื่องอะไหล่ที่มีพร้อมทุกชิ้นและบริการหลังการขายจากทีมช่างที่มีประสบการณ์ จึงทำให้หมดกังวลเรื่องปั๊มลมอีกต่อไป

ปั๊มลม Screw SOMAX Compact Series ดีอย่างไร ? ทำไมธุรกิจ SME ถึงเลือกใช้


1.) ใช้มอเตอร์ SIEMENS
ด้วยมาตรฐานการผลิตจากเยอรมันเป็นที่ยอมรับของทั่วโลก ทำให้ปั๊มลมสกรูผลิตลมได้ตรงตามมาตรฐาน ไม่ต้องกังวลว่าประสิทธิภาพจะไม่ถึงสเปกที่ตั้งไว้ รวมถึงอายุการใช้งานที่ทนทาน เพราะใช้วัสดุอย่างดี รวมถึงมาตรฐานในการผลิตที่สูง

2.) ประหยัดพื้นที่
เพราะพื้นที่ในการติดตั้งระบบลม เป็นอีกหนึ่งข้อจำกัดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก (SME) ปั๊มลมสกรู SOMAX COMPACT SERIES ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้พื้นที่น้อย(กินพื้นที่ประมาณ 2 ตร.ม. ไม่รวมพื้นที่ Service) แต่ประสิทธิภาพเกินตัว สามารถขับเคลื่อนเครื่องจักรของ SME ได้อย่างสบาย3.) ติดตั้งง่าย
เพราะมีอุปกรณ์ทุกอย่าง All-in-one จึงสะดวกมากสำหรับการติดตั้ง เพียงแค่วางในตำแหน่งที่ต้องการ เดินไฟเข้า แล้วก็ต่อเข้ากับท่อลมและท่อเดรน เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานได้เลย ทำให้ประหยัดเวลาและค่าติดตั้งอีกด้วย

มีให้เลือก 3 ขนาด 10 แรงม้า , 15 แรงม้า และ 20 แรงม้า

เหมาะสำหรับธุรกิจ :
ศูนย์บริการรถยนต์ รถบรรทุก
ธุรกิจผลิตเฟอร์นิเจอร์
ธุรกิจสิ่งพิมพ์
ธุรกิจพ่นสี
ธุรกิจพ่นทราย

สรุป ปั๊มลมสกรู
SOMAX Compact Series คือปั๊มลมสกรูขนาดเล็ก ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ลมต่างๆและถังลม มีคุณสมบัติเด่นที่ขนาดเล็ก ผลิตกำลังได้มาก ประหยัดพื้นที่ และให้เสียงที่เงียบขณะปฏิบัติงาน จึงเป็นปั๊มลมสกรูที่ตรงกับความต้องการของ SME นั่นเอง

 

ติดต่อสอบถามและปรึกษาระบบลมได้ที่
1. Hotline : 081-899-5566
2. Inbox : https://m.me/somaxcompressor 
3. Line Official : @somax
4. E-Mail : telesales@siriwat1976.com 

บทความที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy