เหตุผลที่คุณควรซื้อบล็อกลมแทนบล็อกแบบอื่นๆ

Last updated: 2 Feb 2024
290 Views
เหตุผลที่คุณควรซื้อบล็อกลมแทนบล็อกแบบอื่นๆ

3 เหตุผลที่คุณควรซื้อบล็อกลมแทนบล็อกแบบอื่นๆ

ในปัจจุบันมีบล็อกหลายแบบในท้องตลาด ทั้งบล็อกลม บล็อกไฟฟ้า บล็อกไร้สาย และบล็อกมือ แต่ละแบบก็ถูกออกแบบในสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่ถ้าคุณลังเลอยู่ว่าบล็อกลมเหมาะกับคุณหรือไม่ ลองดูว่าคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้ครบทุกข้อหรือไม่

ใช้งานอยู่กับที่

1.) ใช้งานอยู่กับที่ ไม่ค่อยได้ทำงานนอกสถานที่ หรือไม่ได้มีการเคลื่อนย้ายบ่อยๆ เพราะการเคลื่อนย้ายปั๊มลมที่มีน้ำหนักเยอะนั้นเป็นอุปสรรคของงานนอกสถานที่นั่นเอง หากใช้งานอยู่กับที่ตลอด บล็อกลมเป็นคำตอบที่ดีกว่าแน่นอน

มีปั๊มลมอยู่แล้ว

2.) มีปั๊มลมอยู่แล้ว หากคุณมีปั๊มลมอยู่แล้ว ลงทุนซื้อเพิ่มแค่บล็อกลมอย่างเดียว คุ้มกว่าซื้อบล็อกไฟฟ้าและไร้สายแน่นอน และราคาของบล็อกลมก็ถูกกว่าบล็อกแบบอื่นๆด้วย

ต้องการใช้งานระยะยาว

3.) ต้องการใช้งานในระยะยาว เนื่องจากปั๊มลมไม่ต้องพึ่งพาไฟฟ้า จึงทำให้กลไกไม่ค่อยมีความซับซ้อน ไม่มีมอเตอร์ ไม่มีแบตเตอรี่ ซึ่งทั้ง 2 อย่างนี้ มีอายุการใช้งานน้อยกว่า แบตเตอรี่ก็เสื่อมได้ ถ้าเปลี่ยนแบตก็มีค่าใช้จ่ายสูง แต่บล็อกลมที่ใช้ลมเพียงอย่างเดียวในการขับเคลื่อนจึงทำให้ใช้งานได้นาน ทนทนกว่า

 

ติดต่อสอบถามและปรึกษาระบบลมได้ที่
1. Hotline : 081-899-5566
2. Inbox : https://m.me/somaxcompressor 
3. Line Official : @somax
4. E-Mail : telesales@siriwat1976.com 

บทความที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy