อะไหล่นั้นสำคัญไฉน

Last updated: 2 Feb 2024
318 Views
อะไหล่นั้นสำคัญไฉน

อะไหล่นั้นสำคัญไฉน ?

ปกติเราจะเลือกซื้อปั๊มลมด้วยราคา ความแรงของลม ปริมาณลมที่ได้ หรืออะไรก็ตามแต่ แต่สิ่งสำคัญที่เรามักจะมองข้ามก็คือเรื่องของอะไหล่

ปั๊มลมหากซื้อมาแล้วไม่มีอะไหล่จะเป็นอย่างไร หากปั๊มลมมีปัญหาชำรุด เมื่อไม่มีอะไหล่ก็ต้องทิ้งสถานเดียว คุ้มไหมที่ซื้อมาถูกๆ แต่ไม่มีอะไหล่ หรือมีอะไหล่ แต่ต้องเสียเวลารอเป็นเดือนๆ ถ้าหากธุรกิจหรืองานของคุณต้องสะดุด ความเสียหายจะเกิดขึ้นมากแค่ไหน ยิ่งถ้าเป็นโรงงานและธุรกิจขนาดใหญ่ การหยุดสายงานผลิตเพียงแค่ 1 ชั่วโมง บางทีความเสียหายอาจจะมีมูลค่ามากกว่าราคาของปั๊มลมด้วยซ้ำ

เพราะฉะนั้น อะไหล่ จึงเป็นปัจจัยที่สำคัญอันดับต้นๆ ในการเลือกซื้อปั๊มลมครับ ทุกครั้งที่ซื้อปั๊มลม อย่าลืมสอบถามว่ามีอะไหล่ปั๊มลมทุกชิ้นหรือไม่ ถ้ามีต้องรอนานหรือไม่ครับ จะได้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง

ทางบริษัท ศิริวัฒน์ คอร์ปอเรชั่น (1976) มีประสบการณ์ในการผลิตและจำหน่ายสินค้าปั๊มลม อุปกรณ์ในระบบลมมากกว่า 40 ปี จึงเข้าใจว่าปัญหาเรื่องอะไหล่สำคัญมากเพียงใด ผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตและจำหน่ายจึงมีอะไหล่พร้อมทุกชิ้น ไม่ต้องเสียเวลารอ ลูกค้าซื้อสินค้าไปแล้วไม่ต้องกังวลว่ามีปัญหาแล้วจะซ่อมไม่ได้ หรือแก้ปัญหาได้ไม่ทันท่วงทีครับ

 

ติดต่อสอบถามและปรึกษาระบบลมได้ที่
1. Hotline : 081-899-5566
2. Inbox : https://m.me/somaxcompressor 
3. Line Official : @somax
4. E-Mail : telesales@siriwat1976.com 

บทความที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy